Thi chứng chỉ tin học theo Thông tư 03 ở đâu?

Thứ năm - 22/12/2016 06:00

Để tham dự kỳ thi tuyển công chức, viên chức, giáo viên bạn sẽ phải chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ có liên quan. Chứng chỉ tin học thông tư 03 là một trong những điều kiện tối thiểu cần phải có trong một hồ sơ thi tuyển. Chính vì vậy,thi chứng chỉ tin học theo Thông tư 03 ở đâu uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng đang là vấn đề thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người.
Quy định mới trong thông tư 03
Để không ngừng nâng cao chất lượng của đội ngũ cán bộ công chức, viên chức đồng thời đáp ứng yêu cầu công nghệ hóa trong quản lý Nhà nước, vào ngày 11/03/2014 Bộ Thông tin và truyền thông(BTTTT) đã ra Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT quy định về chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin (CNTT) đối với cơ quan, tổ chức, cá nhân trong đó chủ yếu là ở đối tượng công nhân viên chức nói chung.
Theo quy định của Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT nếu muốn thi tuyển công chức, viên chức…. bên cạnh trình độ học vấn tối thiểu tốt nghiệp đại học, có chứng chỉ ngoại ngữ với trình độ tương đương ở bậc 3 theo khung đánh giá năng lực ngoại ngữ Việt Nam, thì phải có cả chứng chỉ tin học với trình độ đạt chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT cơ bản theo quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông. Theo đó, để có thể nhận được chứng chỉ tin học thông tư 03 bạn cần trải qua hai mức kỹ năng là kỹ năng cơ bản và kỹ năng nâng cao.
Như vậy có thể thấy rằng việc chuẩn bị cho mình một chứng chỉ tin học thi công chức chuẩn, theo đúng quy định là điều kiện cần, vô cùng cần thiết. Vì thế, khi đã có kế hoạch dự tuyển công chức xét ngạch các bạn phải để ý nhiều hơn đến các loại giấy tờ liên quan. Vậy học và thi để lấy chứng chỉ tin họctheo thông tư 03 ở đâu uy tín, đảm bảo, lấy nhanh, mức giá hợp lý.
Thi chứng chỉ tin học thông tư 03 ở đâu uy tín?
Hiện nay, có rất nhiều đơn vị đào tạo mở lớp học và tổ chức thi, cấp chứng chỉ tin học theo thông tư 03 nhưng để chọn được một địa chỉ đảm bảo về mọi thứ chưa bao giờ là điều dễ dàng. Trung tâm đào tạo ETV một trong những đơn vị uy tín, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với tuyensinhvadaotao.edu.vn.
Thông tin chi tiết về nội dung đào tạo, thời lượng học, lệ phí học và cấp chứng chỉ tin học thi công chức tại ETV:
-   Nội dung đào tạo: Các kiến thức máy tính căn bản
Các ứng dụng chủ chốt
Cuộc sống trực tuyến
-   Thời lượng học 24 buổi vào thứ 7 và chủ nhật, mỗi buổi 2 tiếng. Thời gian này rất phù hợp với những bạn đang đi làm.
-   Chứng chỉ do Đại học công nghệ - ĐHQGHN cấp
-   Lệ phí thi và ôn thi là 2.000.000 VNĐ
Khi bạn muốn được tư vấn hay có bất kỳ thắc mắc nào về việc học, thi và lấy chứng chỉ tin học thông tư 03, hãy liên hệ với ETV qua website tuyensinhvadaotao.edu.vn hoặc đến trực tiếp phòng tuyển sinh và hợp tác đào tạo trường CĐ nghề Công Nghiệp HN, địa chỉ Phòng B311 - Nhà B – 131 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội. Số điện thoại liên hệ: 04.8585.8158 - Hotine 033.9988.163

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây