Vì sao nên chọn thi tuyển chứng chỉ tin học chuẩn thông tư 03 tại TT đào tạo ETV

Thứ năm - 22/12/2016 06:31
Trung tâm đào tạo ETV là một trong những đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo, tổ chức thi tuyển  chứng chỉ ngoại ngữ, tin học theo chuẩn quy định. Ngay sau khi thông tư 03 được ban hành, số lượng người tìm đến trung tâm ETV đăng ký thi tuyển chứng chỉ tin học ngày càng tăng mạnh. Vậy vì sao mà nhiều người lại lựa chọn thi tuyển chứng chỉ tin học theo thông tư 03 tại TT đào tạo ETV mà không phải ở các Trung tâm khác, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nhé.
Chứng chỉ tin học thông tư 03 là gì?

banner chung chi tin hoc


Theo quy định của Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT nếu muốn thi tuyển công chức, viên chức, nâng ngạch…. bên cạnh trình độ tốt nghiệp từ đại học trở lên, có chứng chỉ ngoại ngữ với trình độ tương đương ở bậc 3 theo chuẩn khung đánh giá năng lực ngoại ngữ Việt Nam, thì thí sinh dự tuyển phải có cả chứng chỉ tin học kỹ năng sử dụng CNTT theo đúng thông tư 03. Theo đó, để có thể nhận được chứng chỉ tin học thông tư 03 bạn cần trải qua hai mức kỹ năng sử dụng CNTT là kỹ năng cơ bản (6 modul) và kỹ năng nâng cao (tự chọn 3 modul).

Đối tượng cần chứng chỉ tin học thông tư 03

Thi chứng chỉ tin học tại trung tâm ETV
– Cán bộ công nhân viên đang công tác, giảng dạy tại các trường mầm non, tiểu học, sinh viên chuyên ngành mầm non, tiểu học. Nếu muốn thi viên chức theo ngành của mình hay phân hạng giáo viên thì buộc phải có chứng chỉ tin học theo thông tư 03 theo đúng quy định của Bộ.
– Cán bộ công chức, viên chức, người lao động và thí sinh chuẩn bị dự thi công chức, viên chức, người lao động (dự thi biên chế nhà nước) thuộc các ngành nghề trên toàn quốc. Vì chứng chỉ tin học thi công chức này là điều kiện tối thiểu cần phải có trong một bộ hồ sơ dự tuyển.
Tóm lại, đối tượng thi lấy chứng chỉ tin học theo thông từ 03 là các cá nhân có nhu cầu bồi  dưỡng, nâng cao trình độ và hoàn thiện hệ thống các văn bằng chứng chỉ theo yêu cầu của kì thi viên chức, công chức, chuyển ngạch, nâng ngạch hay tăng lương,….. Vậy thi lấy chứng chỉ tin học ở đâu, của trường nào để phù hợp với quy định của Bộ lại là câu hỏi được nhiều người quan tâm.
Vì sao nên chọn trung tâm đào tạo ETV?

truong cao dang nghe cong nghiep ha noi

Trung tâm đào tạo ETV là đơn vị chuyên tổ chức  phối hợp với nhiều trường Đại học uy tín trên địa bàn Hà Nội chuyên tổ chức thi và cấp các loại chứng chỉ. Chứng chỉ tin học theo thông tư 03 sẽ do trường Đại học Công Nghệ - ĐHQG HN cấp. Chứng chỉ tiếng anh A2 cho giáo viên sẽ do trường Đại học sư phạm Hà Nội cấp… Vì thế khi đến với ETV bạn hoàn toàn yên tâm về mọi thứ. 
 Mọi thắc mắc, góp ý xin gửi về hòm thư: 
[email protected]

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây