TỐT NGHIỆP BỔ TÚC VĂN HÓA CÓ ĐƯỢC XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI KHÔNG?

Thứ ba - 26/06/2018 11:35
Khá nhiều bạn thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Y Dược tuy nhiên lại tốt nghiệp bổ túc văn hóa. Vậy tốt nghiệp bổ túc văn hóa có được xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội không?
TỐT NGHIỆP BỔ TÚC VĂN HÓA CÓ ĐƯỢC XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG Y DƯỢC HÀ NỘI KHÔNG?
8 768x512

Quy định xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018

Hiện nay, ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng được rất nhiều thí sinh lựa chọn. Bởi nhu cầu thực tế của xã hội và tốc độ phát triển của ngành này tăng khá cao. Ngành Dược đã dần khẳng định được vai trò cũng như vị trí trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân.

Với những thí sinh tốt nghiệp bổ túc văn hóa hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược. Nhưng hiện nay trên địa bàn thành phố có rất nhiều các cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược nên các thí sinh cần tìm hiểu và lựa chọn cho mình ngôi trường tốt nhất để theo học.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy theo quy định của Bộ Lao động TB&XH. Cụ thể nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT và Bổ túc văn hóa cấp 3. Đây cũng là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ Lao động TB&XH. Chính vì vậy những thí sinh đã tốt nghiệp Bổ túc văn hóa hoàn toàn có đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018

Bên cạnh việc tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội còn đào tạo các ngành khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm.Chương trình đào tạo chuyên sâu về thực hành đã mang lại sự thành công bởi chất lượng đào tạo của sinh viên được nâng cao sau khi ra trường

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội đi đầu trong công tác đào tạo Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực đào tạo chuyên sâu ngành Y Dược được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH đánh giá rất cao. Chương trình đào tạo chuyên ngành tại trường được phát triển theo hình thức chuyên sâu về thực hành, giảm tải những môn học nghiêng về lý thuyết để sinh viên có nhiều thời gian tập trung hơn vào chuyên môn. Chính việc thực hành nhiều sẽ giúp tạo cho sinh viên sự tự tin, mạnh dạn hơn khi đi xin việc cũng như bắt tay vào làm việc sau khi ra trường.

Với mô hình đào tạo chuyên sâu về thực hành giúp sinh viên nắm vững được kiến thức chuyên ngành một cách tốt nhất, hệ thống phòng học, phòng thực hành, phòng xét nghiệm đều đạt chuẩn theo đúng quy định Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH. Trong quá trình học sinh viên sẽ được thực hành thực tế tại Bệnh viện do nhà trường liên kết giúp nâng cao trình độ chuyên môn một cách tốt nhất.

Có thể thấy, trước mỗi kỳ thi THPT Quốc gia đều có những định hướng nghề nghiệp, đam mê công việc riêng. Tuy nhiên chúng ta cũng cần phải nhìn vào thực tế bởi tỷ lệ thất nghiệp trình độ cử nhân, thạc sĩ ngày một tăng. Vì vậy bản thân thí sinh cũng như phụ huynh cũng đang cân nhắc về việc chọn nghề, địa chỉ đào tạo chất lượng, đầu vào thuận lợi, học phí thấp và dễ xin việc sau khi ra trường như Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

 

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018

Các thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2018 cần chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ những giấy tờ sau đây:

  • - 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • - 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • - 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • - 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • - 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • - 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển, thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

  • ĐỊA ĐIỂM NHẬN HỒ SƠ VÀ NHẬP HỌC :
    Phòng tuyển sinh và tiếp nhận Hồ sơ   

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây